Đất nền Shophouse Danko Phú Thọ

Thiết kế Shophouse Danko Viêt Trì - Phú Thọ

Shophouse Danko Phú Thọ là mô hình nhà phố thương mại, tích hợp hai công năng chính là mặt bằng kinh doanh và nhà ở. Thiết kế Shophouse Danko Việt Trì Phú Thọ với thiết kế đa năng, thông minh, phục vụ nhu cầu sử dụng như ở, kinh doanh, cho thuê.

Thiết kế Shophouse Danko Viêt Trì - Phú Thọ
Thiết kế Shophouse Danko Viêt Trì – Phú Thọ

Bạn sở hữu một căn nhà phố thương mại Danko Việt Trì với tầng 1, tầng 2 phục vụ cho công việc kinh doanh, tầng 3 và 4 được thiết kế cho không gian để ở của gia đình. Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất như thế nào để đảm bảo cho công việc kinh doanh của mình được phát triển tốt nhất cũng như đảm bảo sự tiện lợi nhưng cũng phải thật riêng tư với không gian sinh hoạt của gia đình trên tầng 3,4.

Thiết kế tham khảo của Shophouse Danko Viêt Trì - Phú Thọ
Thiết kế tham khảo của Shophouse Danko Viêt Trì – Phú Thọ

100% các căn shophouse Danko Phú Thọ đều cómặt tiền thoáng rộng, kế bên là những cung đường khang trang, sạch đẹp. Thiết kế đặc biệt này không chỉ dễ dàng giúp nhà đầu tư kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề mà còn gây ấn tượng mạnh về đẳng cấp và sự sang trọng. Đó có thể là không gian của quán café trang nhã hay một quán Bar nhỏ nhưng sôi động, đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Hoặc cũng có thể là những gian hàng thủ công mỹ nghệ đặc sắc và độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.