Liền kề Danko Việt Trì Phú Thọ

Thiết kế mặt ngoài liền kề Danko Việt Trì - Phú Thọ

Liền kề Danko Việt Trì Phú Thọ là sản phẩm bàn giao đất nền cho khách hàng. Đây là sản phẩm đầu tư có số lượng nhiều nhất tại dự án đồng thời cũng là món ăn ưu thích của các nhà đâu tư.

Thiết kế mặt ngoài liền kề Danko Việt Trì - Phú Thọ
Thiết kế mặt ngoài liền kề Danko Việt Trì – Phú Thọ

Liền kề Danko Việt Trì được thiết kế 3 tầng 1 tum với phong cách hiện đại. Tất cả các mẫu thiết kế dự kiến đều được tối ưu không gian sử dụng rộng dãi. Với các thiết kế hiện đại, thân thiện với thiên nhiên, Liền Kề Danko Phú thọ sẽ phù hợp với gia đình có từ 2-3 thế hệ.

Thiết kế chi tiết liền kề Danko Phú Thọ
Thiết kế chi tiết liền kề Danko Phú Thọ

Tầng 1: Ngay lối đi vào là gara để xe của gia đình. Phòng khách được bố trí với không gian rộng rãi, thoáng mát. Giữa nhà là cầu thang kết nối lên các tầng trên, gầm thang được bài trí tiểu cảnh nhỏ sinh động. Bên cạnh cầu thang là phòng ăn với bộ bàn ăn dành cho 6 người. Phòng bếp ăn nối tiếp sau cầu thang. Theo yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư chừa lại khoảng 1m để làm sân sau, giúp lấy sáng và gió cho phòng phòng bếp.

Tầng 2: Phòng ngủ master của bố mẹ được đặt bên phải cầu thang đi lên. Phía đối diện là phòng ngủ nhỏ cho cô con gái út. Với giếng trời đặt tại cầu thang, không gian bên trong nhà luôn thoáng sáng. Cả 2 phòng đều có nhà vệ sinh khép kín. Riêng phòng ngủ master còn được bố trí một ban công nhỏ để lấy sáng.

Tầng 3: Tầng 3 có một phòng sinh hoạt chung rộng rãi, đầy đủ nội thất hiện đại cho gia đình giải trí và thư giãn. Một phòng ngủ cho con trai phía bên trái cầu thang với vệ sinh khép kín, có cửa sổ kính lớn đón ánh sáng. Còn lại một phòng ngủ dành cho bác giúp việc phía sau phòng sinh hoạt chung.

Đất nền liền kề Danko Việt Trì Phú Thọ hiện tại có giá bán rất tốt để đầu tư. Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của CĐT Danko Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.