Vị trí Danko Việt Trì Phú Thọ ở đâu ?

Vị trí thực tế dự án Danko Việt Trì - Phú Thọ

Danko Việt Trì có tên gọi đầy đủ là khu đô thị phía Bắc xã Trưng Vương. Vì tên gọi khu đô thị Trưng Vương không phổ biến nên rất nhiều vẫn đang tìm hiểu Vị trí Danko Việt Trì Phú Thọ ở đâu ?. Trong bài viết này CĐT Danko Group sẽ cung cấp cho quý nhà đầu tư thông tin về vị trí Danko Viêt Trì và đánh giá chung về vị trí BĐS của Phú Thọ.

Vị trí dự án khu đô thị Danko Việt Trì, Phú Thọ
Vị trí dự án khu đô thị Danko Việt Trì, Phú Thọ

Dự án Danko Phú Thọ nằm tại xã Trưng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là khu vực quy hoạch có cở hạ tầng tốt và hiện đại. Từ dự án dân cư dễ dàng đi lại tới các vùng phụ cận mà không mất quá nhiều thời gian. Không gặp phải tình trạng giao thông ùn tắc, làn đường xe chạy là đường một chiều. Do đó, vô cùng an toàn cho những người tham gia giao thông.

Với vị trí đắc địa như vậy, khu đô thị đã và đang được các nhà kinh doanh đánh giá cao. Trong tương lai, đây sẽ là dự án bất động sản nổi bật của thành phố Việt Trì. Đem tới nhiều thay đổi, góp phần thay đổi diện mạo của tỉnh Phú Thọ nói chung.

Vị trí thực tế dự án Danko Việt Trì - Phú Thọ
Vị trí thực tế dự án Danko Việt Trì – Phú Thọ

Khu đô thị Danko Việt Trì được xây dựng với vị trí đẹp nên được rất nhiều khách hàng chú ý và tìm hiểu đặt mua. Trong thời gian sắp tới, đây chắc chắn sẽ là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Trong bài viết này quý khách hàng đã tìm hiểu được vị trí dự an Danko Việt Trì ở đâu. Nếu có nhu cầu đặt mua hoặc cần tư vấn về sản phẩm tại dự án quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline CĐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.